Hotline: +84 914.544.449

Email: contact@solarelectric.vn

Tòa CT1, KĐT Dream Town, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

#

Trở thành nhà phát triển, nhà thầu EPC chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Việt Nam và Đông Nam Á với các giải pháp đồng bộ bao gồm EPC, PPA, DPPA và các dịch vụ khác.

Sứ mệnh

#

Công nghệ xanh cho phát triển bền vững”. Công nghệ năng lượng tái tạo, công nghệ năng lượng mặt trời đến các nhà máy và tòa nhà văn phòng trên khắp Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi

Sự gắn kết

Cán bộ công nhân viên tại SEV luôn chung sức đồng lòng gắn kết nỗ lực không ngừng, đề cao tinh thần làm việc teamwork tất cả để cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

Bền Vững

Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo vền vững nhất của thành công.

Kỷ luật

Luôn luôn tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty cũng như khách hàng đã đề ra mỗi khi tiền hành một công trình.

Uy Tín

SEV đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực hiện, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Sáng Tạo

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào thiết kế, quản lý, thi công; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng trong mỗi công trình mà SEV triển khai.

Lắng nghe

luôn hoan nghênh tất cả các phản hồi mang tính chất xây dựng từ phía KH

Bảo vệ môi trường

nhận thức sâu sắc thực tế rằng các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn có thể tác động đến cộng đồng và môi trường.